Cách Thức Giao Nhận

Khi đơn hàng của khách hàng về đến trụ sở của spesa-hangmy.com tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo hàng về, chúng tôi sẽ chủ động tiến hành luân chuyển và thay đổi theo địa chỉ đăng ký nhận hàng trên đơn hàng. Khách hàng có thể nhận hàng qua những hình thức sau:

Nhận hàng tại kho của Spesa:

Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Spesa tại thành phố Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng (Vui lòng thông báo trước để shop kiểm tra và lưu kho hàng hóa tại trụ sở chính, tránh việc luân chuyển hàng sang kho giao hàng).

Hà Nội: Số 17, Đường 2-2, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai

Giờ làm việc:

- Thứ 2 – thứ 7: từ 8h30 đến 17h30h


- Chủ Nhật: nghỉ làm việc

Lưu ý: Quý Khách hàng có 30 ngày kể từ ngày thông báo hàng đã về để ra Spesa thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng(nếu có) và nhận hàng. Sau thời gian này, đơn đặt cọc của Khách hàng không còn hiệu lực và Spesa có toàn quyền xử lý hàng hóa để thu hồi tiền mua hàng.

2. Giao hàng khu vực nội thành Hà Nội

Hà Nội: Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về.

Lưu ý: 

Về khoản phí vận chuyển thì Spesa đã áp dụng chính sách vận chuyển hàng toàn quốc với mức phí 0đ. ( Điều kiện với đơn hàng trên 1.500.000 VND quý khách sẽ được giao hàng miễn phí toàn quốc).

3. Giao hàng qua đường bưu điện ( ngoài Hà Nội)

Các khách hàng ở những khu vực thuộc các Tỉnh, Thành khác ngoài Hà Nội sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại của đơn hàng thông qua nhân viên bưu điện.