Kinh nghiệm mua hàng Mỹ

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ

Hiện nay, hàng hóa chất lượng cao chủ yếu tập trung ở thị trường Mỹ và một số nước châu Âu như Anh (UK), Đức (Germany), Úc (Australia)... Những nước phát triển này luôn đi đầu trong phong trào kinh doanh online. Các hãng hàng nổi tiếng sẽ bán trên trang chủ của họ và phân phối cho các kênh bán lẻ online. Rồi nhiều đơn vị cá nhân nhỏ lẻ mua đi bán lại số lượng ít để kiếm lời, vì thế giá cả sẽ biến động khôn lường. Nhiều khi thấy trên trang chủ bán giá cao hơn những trang khác, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến hàng giả hàng nhái, tuy nhiên điều đó chưa chắc hẵn đã chính xác, lắm khi liều mình chi ra một số tiền chỉ 2/3 giá gốc nhưng hàng tậu về xịn 100%. Lý giải điều này, theo chúng tôi được biết, chính sách phân phối của các hãng lớn rất linh hoạt và bao gồm nhiều ưu đãi về thuế sale, hoa hồng, vì thế các đơn vị cá nhân cũng được lợi khi nhảy vào kinh doanh dưới hình thức là kênh phân phối. Vì thế, đừng lo lắng quá nếu trên eBay, amazon có bán sản phẩm cùng loại nhưng giá rẻ hơn trên web gốc của hãng.

Một hình thức săn hàng rẻ nữa là mua hàng qua sử dụng. Nếu chịu khó lên các trang ebay hay amazon tìm hàng cũ, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được nhiều mẫu hàng còn mới nhưng được rao bán rất rẻ, thậm chí còn 50% giá hàng mới mà chất lượng còn đến 80 – 90%. Trước khi gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi, Quý khách nên soi kĩ hình sản phẩm, thường thì những hình chụp đăng trên shop online là hình được chọn lọc, chỉnh sửa cho bắt mắt, thế nên nếu cần tham khảo thêm hình ảnh sản phẩm thì bổ sung ý kiến đó vào mục ghi chú khi tạo đơn hàng mua hộ để chúng tôi support (hỗ trợ) nhanh hơn.

Tất cả các web bán hàng đều có mùa sales, ngày sales. Nếu có thời gian rảnh, quý khách nên lướt hết những trang ưa thích xem có sản phẩm đang sales không. Hãy nhanh tay gửi yêu cầu Báo giá mua hộ ngay cho chúng tôi để kịp mua hàng sales, hàng giảm giá. Hiện tại trên website của SPESA đã liệt kê gần đầy đủ các danh mục hàng phổ biến và các website uy tín của US để Quý khách dễ dàng lựa chọn.

Quay lại blog

Để lại bình luận